Van bi lap bich, Van bi lắp bích KITZ

Thông số kỹ thuật Van bi lap bich, Van bi lắp bích KITZ :

  • Đường kính: 15A-400A
  • Thân, bi: Inox 304
  • Kiểu: lắp bích
  • Tiêu chuẩn: Jis 10K, 20K
  • Sử dụng: Xăng, Hơi, Dầu, Nước, Gas, Khí
Van bi lap bich, Van bi lắp bích KITZ

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng chúng tôi gồm có: Van bi lap bich, Van bi lắp bích KITZ, Van Cầu, Van Cửa, Van Bướm, Van Bi, Van An Toàn, Van Giảm Áp, Bẫy Hơi, Van Điều Khiển Khí Nén, Van Điều Khiển Điện, Van 1 Chiều, Lọc Chữ Y, Van Điện Từ, Ống Thép, Ống Inox, Co, Tê, Mặt bích, Ron. Với khẩu hiệu, “Tất cả vì khách hàng” ,chúng tôi không chỉ đem lại cho qúy khách những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thới giới như Toyo,  Showa, YNV, Annaik, Tunglung... mà còn dịch vụ hậu mãi chu đáo, ân cần.

Công ty có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, phương thức vận chuyển và bảo hành chuyên nghiệp, vì thế khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi tôn trọng thực hiện nghiêm chỉnh và chiu trách nhiệm với các hợp đồng kinh tế đã ký kết với khách hàng. Với nguyên tắc làm việc “Uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp”, chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho quí khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua Van bi lap bich, Van bi lắp bích KITZ, Van Kitz, Van công nghiệp Kitz vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất. Rất mong được phục vụ quý công ty nhiều hơn trong lĩnh vực này.
 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Van công nghiệp Van bi Van bi lap bich, Van bi lắp bích KITZ
Van Cong Nghiep Reviewed by Tran Quy on Jan 6 . Van Cong Nghiep! Van cong nghiep, Van Kitz, Kitz Valve Rating: 4.5